SPECIAL PROMOTION

พิเศษช่วง PRE-SALE

PRE-SALE บ้านเดี่ยวพรีเมี่ยมบางบัวทอง

บ้านซีรีย์ใหม่ภายใต้แนวคิด 'JAPANDI'

ให้คุณครบทั้งดีไซน์ ฟังก์ชัน และเทคโนโลยีแห่งอนาคต!

  • Check-01 ฟรีแอร์ทั้งหลัง
  • Check-01 ฟรี Home Automation จาก True
  • Check-01 ฟรีปูกระเบื้องโรงรถ
  • Check-01 และของแถมอื่น ๆ อีกมากมาย

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ลงทะเบียน สนใจโครงการ

JAPANDI

JAPANESE X SCANDINAVIAN

“ J A P A N D I ” นิยามใหม่แห่งการออกแบบหลอมรวมแรงบันดาลใจจากความเรียบง่ายแห่งตะวันออกและตะวันตกเข้าไว้ด้วยกันสู่อัตลักษณ์ใหม่แห่งการออกแบบบ้านที่มีความหมายและสมบูรณ์ที่สุด ที่คุณกำลังเฟ้นหา ให้บ้านซื่อตรงพรีเมี่ยม SCANDI ” คือ วิถีชีวิตใหม่ที่ถูกคิดมาให้คุณครบทั้งไลฟ์สไตล์ที่สมบูรณ์แบบฟังก์ชันที่เพอร์เฟคและเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่ครบ…เฉพาะคุณ

BLISS

“BLISS” นวัตกรรมแห่งศิลปะการดีไซน์บ้านหน้ากว้างที่เปิดรับกับสิ่งใหม่อย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยภายนอกที่โอ่อ่า หน้าต่าง รายรอบบ้าน สู่แสงสว่างแห่งความสำเร็จรอบด้าน นี่คือบ้านของคนยุคใหม่ที่สง่าทว่าเรียบง่ายพิถีพิถันที่สุดในทุกวัสดุและองศาการออกแบบเพียบพร้อมห้องนอน MASTER ขนาดใหญ่ถึง 2 ห้อง เพิ่มพื้นที่ส่วนตัวที่กว้างขวางสำหรับทุกคนในครอบครัว

BLISS คือบ้านคำตอบเดียวที่เป็น "คุณ" อย่างแท้จริง

พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด*

*พื้นที่ใช้สอยรวมพื้นที่ในบ้าน ซักล้าง และที่จอดรถใต้คาน

205 ตร.ม

CHARM

เพราะ “CHARM” คือความประทับใจแรกในทุกองค์ประกอบของบ้านที่คุณมองหาและนี่คือบทสรุปของคำว่า บ้านวิถีใหม่ ที่ใส่ใจในทุกดีเทล พื้นที่ที่กว้าง สถาปัตยกรรมที่ทรงเสน่ห์ การออกแบบที่เน้นความงามและฟังก์ชันใช้สอยที่ตอบโจทย์ การอยู่อาศัยอย่างไร้กาลเวลา

พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด*

*พื้นที่ใช้สอยรวมพื้นที่ในบ้าน ซักล้าง และที่จอดรถใต้คาน

198 ตร.ม

Pre-Sale Bliss export แก้-1 totalPre-Sale Charm export-1

MATERIALS

BLISS & CHARM

เพราะเรา “ชื่อตรงกรุ๊ป” กลั่นกรองเอาประสบการณ์ที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยและต้องการ “บ้าน” ที่ดีที่สุดแห่งการใช้ชีวิต เราใช้ความใส่ใจในรายละเอียดและ ความพิถีพิถันที่เป็นเสมือน DNA ของเรา ถ่ายทอดลงไปในงานออกแบบและทุกวัสดุที่เรามอบให้ลูกค้า

พันธมิตรอันยาวนานของ “บ้านชื่อตรง” จึงการันตีได้ว่า คุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในทุกรายละเอียดขององค์ประกอบบ้านทั้งจากภายนอกสู่ภายใน…ให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกชิ้นงานที่เรานำเสนอคือชิ้นงานที่ดีที่สุดที่เรา “คิดมาให้ครบ” …เพื่อคุณ

*หมายหตุ บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์นการเปลี่ยนแปลงรายการวัสดุและรูปแบบรวมถึงรายละเอียดโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

FACILITIES

บ้านซื่อตรง พรีเมี่ยม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ พื้นที่สีเขียวส่วนกลางที่ให้คุณได้ใช้เวลาพักผ่อนร่วมกับคนสำคัญของคุณ เติมเต็มบ้านในฝัน ด้วยสภาพแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว

ลงทะเบียน สนใจโครงการ

suetronghouse

@suetrong