38 YEARS OF SUETRONG

             กว่า 38 ปี  ที่เข้ามาอยู่ในธุรกิจพัฒนาที่ดินภายใต้ชื่อของ  ” ซื่อตรงกรุ๊ป ”  นำโดย นายสมาน ลิ่มทองแท่ง  กรรมการผู้จัดการ    จากแนวคิดที่จะดำเนินธุรกิจในครั้งนี้  และประกอบกับการซื้อที่ดินได้ผืนหนึ่งบริเวณถนนสุขาภิบาล 1 (นวมินทร์)   เนื้อที่ประมาณ 35 ไร่   เมื่อประมาณปลายปี  พ.ศ. 2527 ทำให้ได้เริ่มเปิดดำเนินการเป็นโครงการแรก ชื่อว่า  ” โครงการซื่อตรงริมบึง ”  ซึ่งในการเริ่มต้นนี้ได้อาศัยทีมงานที่ดี  ทำให้โครงการแรกปิดการขายได้อย่างรวดเร็วเพียงเวลาไม่กี่เดือน ก็ขายหมดกว่า 200 ยูนิตและได้ปิดการก่อสร้างได้ภายในปี พ.ศ.2530  จึงทำให้ซื่อตรงสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อได้ในระดับหนึ่ง

             แม้จะเป็นผู้ประกอบการหน้าใหม่ในขณะนั้น แต่ได้รับการเชื่อถือจากลูกค้ามากกว่าผู้ประกอบการรุ่นเก่าบางราย  ซึ่งในงานสาขาอาชีพนี้จำเป็นต้องยึดหลักความจริงใจและซื่อสัตย์ กับลูกค้าเป็นปัจจัยสำคัญโดยยึดถือความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก  ซึ่งทุกโครงการของซื่อตรงที่ผ่านมาจะมอบหมายให้กรรมการของบริษัทฯ เข้าไปเป็นผู้จัดการโครงการเอง   เพื่อจะได้ใกล้ชิดลูกค้า   และสามารถรับฟังความต้องการของลูกค้าและตัดสินใจได้ทันที     ดังนั้น  ในการตั้งชื่อหมู่บ้านนอกจากจะต้องมีแนวทางดังกล่าวแล้วการเรียกขานที่ง่ายต่อการจดจำก็มีผลทำให้เกิดเป็นชื่อ ” ซื่อตรง ” ด้วยเช่นกัน

             ผลจากโครงการแรกที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว    ทำให้ผู้อยู่อาศัยในย่าน  ถนนรามอินทราสุขาภิบาล 1(นวมินทร์)  และบางกะปิ   ได้เริ่มรู้จักหมู่บ้านซื่อตรงมากขึ้น    จึงทำให้ซื่อตรงได้ทำโครงการต่อ ๆ ไปอีกหลายโครงการที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง  เช่น โครงการบ้านทอรุ้ง  โครงการซื่อตรงคอนโดทาวน์โครงการซื่อตรงทาวน์เฮ้าส์ฯลฯ  และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่เป็นลูกค้าเก่าแนะนำกันต่อ ๆ กันมา    หรือจะเป็นลูกค้าใหม่ที่พึ่งได้เข้ามาเยี่ยมชมโครงการต่าง ๆ  ของซื่อตรง    ทำให้โครงการต่าง ๆ ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว  และสามารถจบการขายได้โดยไม่ต้องอาศัยสื่อการโฆษณามาก   จากจุดเริ่มต้นเพียงระยะเวลาไม่นานชื่อเสียงของหมู่บ้านซื่อตรง ก็ได้แพร่ขยายวงกว้างขวางมากขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นบริษัทเล็กหรือบริษัทใหญ่ในธุรกิจบ้านจัดสรร  และพัฒนาอสังหาริมทรัพย์  จึงทำให้  ” ซื่อตรง ”  ได้รับรางวัลหมู่บ้านดีเด่นประจำปี พ.ศ.2531  จากกรมที่ดินด้วย

             นับตั้งแต่เปิดตัวโครงการแรกปลายปี  พ.ศ.2527  จวบจนถึงปัจจุบัน   ” ซื่อตรงกรุ๊ป ”   มีโครงการต่าง ๆ เกิดขึ้นกว่า 45 โครงการ  ส่วนใหญ่โครงการเติบโตขึ้นมาได้ด้วยผลพวงของการกระทำที่ดีต่อลูกค้าจนเกิดเป็นการขายในลักษณะบอกเล่าปากต่อปากจากลูกค้าเก่านับตั้งแต่โครงการแรก เป็นต้นมา

VISION OF SUETRONG

             ในปัจจุบันความต้องการที่อยู่อาศัยของคนมีมากขึ้น  พื้นดินทุกตารางนิ้วจึงทวีค่าสูงขึ้นตาม ดังนั้นการจัดสรรอสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะสม  จำเป็นต้องเป็นไปอย่างมีระบบระเบียบ  สามารถตอบรับคุณภาพชีวิตที่สูงขึ้นของคนกรุงเทพมหานคร  และปริมณฑลได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

             ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา  “ซื่อตรงกรุ๊ป”  ตะหนักในหน้าที่ของผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ดี   ที่ต้องดำเนินธุรกิจด้วยจิตสำนึกแห่งความซื่อตรงต่อผู้อยู่อาศัย  เราภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ บ้าน ที่เป็นปัจจัยพื้นฐานสำคัญของทุกครอบครัว บนพื้นฐานแห่งความภาคภูมิใจ  “ซื่อตรงกรุ๊ป”  ก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 4 ด้วยโครงการหลากหลายรูปแบบมากกว่า  45  โครงการ    เรายึดมั่นอุดมการณ์ในการทำงานด้วยการมองลึกในความสำคัญของปัจจัยพื้นฐาน 5 อย่าง  มีรายละเอียดต่อไปนี้         

1. ทำเลที่เลือกสรรแล้วจาก ซื่อตรงกรุ๊ป

มีโครงการอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบต่าง ๆ  อยู่ทั่วกรุงเทพมหานครและปริมณฑล  ที่ดินทุกผืนของโครงการ  เราคัดเลือกแล้วว่าเป็นทำเลทองของอนาคตที่แท้จริงเพื่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบของทุกครอบครัว

2. ดีไซน์หลากรูปแบบ ตามความเหมาะสมและความสอดคล้องกับทำเลที่ตั้งของโครงการ

อาทิเช่น  บ้านเดี่ยว  บ้านแฝด  คอนโดมิเนียม  ทาวน์เฮ้าส์  อาคารพาณิชย์  และที่ดินเปล่า

3. พิถีพิถันในการคัดเลือกวัสดุ ผลงานของซื่อตรงกรุ๊ปทุกชื้นจึงเป็นสถาปัตยกรรมร่วมสมัย

ที่ตอบสนองความอบอุ่นภายในบ้านได้เต็มรูปแบบ

4. การก่อสร้างระดับมืออาชีพ โดยสถาปนิกและวิศวกรมือาชีพ

ทุกกระบวนการก่อสร้างได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยผู้มีประสบการณ์ในด้านนี้โดยเฉพาะ  เพื่อให้สมกับปรัชญาการทำงานคือ ” ทีมงานซื่อตรง คงคุณภาพ ” 

5. การบริการหลังการขายที่น่าประทับใจ เราให้ความสำคัญกับการให้บริการหลังการขาย

แม้ลูกค้าของเราจะมีโอกาสซื้อสินค้าของเราเพียงครั้งเดียวก็ตาม  ลูกค้าของซื่อตรงกรุ๊ปก็ยังเป็นผู้มีอุปการคุณที่ต้องดูแลและให้บริการต่อไป

REVIEW & TESTIMONIALS

รีวิว "JAPANDI" บ้านเดี่ยวซีรีย์ใหม่ ซื่อตรงพรีเมี่ยมบางบัวทอง-340

#HOMETOUR เปิดตัว… #PRESALE บ้านเดี่ยวพรีเมี่ยมบางบัวทอง-340 ซีรีย์ใหม่ภายใต้แนวคิด “JAPANDI” ให้คุณครบทั้งดีไซน์ ฟังก์ชัน และเทคโนโลยีแห่งอนาคต!

ตามคุณแอนดี้ จาก Home Buyers และคุณนันต์ ผู้บริหารบ้านซื่อตรง พาชม 2 แบบบ้าน #บ้านซีรีย์ใหม่JAPANDI จากโครงการ #ซื่อตรงพรีเมี่ยมบางบัวทอง เรียกได้ว่า โปร่งโล่ง มินิมอล ฟังก์ชันครบ และน่าอยู่ที่สุดครับ!

เริ่มต้นเพียง 5 ล้านกว่าบาท

CAREER

ซื่อตรงมีความยินดีรับผู้ร่วมงานคุณภาพเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท กรุณากรอกข้อมูลด้านล่างนี้:

Career

FAQ

https://www.facebook.com/suetronghouse/posts/5933564006683594

เพราะการมีบ้านเป็นของตัวเองคือความฝันของทุกคนมารู้จัก 5 วิธีเตรียมตัวเพื่อเป็นเจ้าของบ้านในฝันที่คุณต้องการ

เพียงห้าข้อนี้คุณก็สามารถกู้บ้านผ่านฉลุยแน่นอน

1.สำรวจรายได้
ควรเลือกซื้อบ้านหรือคอนโดให้เหมาะสมกับรายได้ โดยทั่วไปรายได้ของเราหลังจากหักหนี้แล้วต้องเหลืออย่างน้อยสองเท่าของค่างวดบ้าน ถ้าไม่อย่างนั้นก็ต้องลดยอดเงินกู้ลง หรือไม่ก็ต้องหาผู้กู้ร่วมที่มีความสัมพันธ์กัน

2.หนี้บางตัวควรปิด
หนี้บางตัวควรปิดไปบ้างไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล พวกนี้เป็นตัวฉุดยอดเงินกู้คุณอย่างมาก ควรจะเคลียร์ไปอย่างน้อย 3-4 เดือนก่อนที่จะยื่นกู้ แล้วคุณจะกู้ได้ง่ายสบายมากขึ้น อีกทั้งได้จำนวนเงินกู้ตามที่คุณต้องการ

3.หยุดผ่อนสินค้า 0%
ควรจะหยุดผ่อนสินค้า 0% ไม่ว่าจะเป็นพวกสมาร์ทโฟน เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ หรือพวกอุปกรณ์ส่วนตัวต่าง ๆ สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวฉุดให้วงเงินคุณเหลือลงได้เช่นกัน

4.เงินเก็บออมอย่าให้ขาด
เงินออมอย่าให้ขาด ทางที่ดีควรจะมีเหลืออย่างน้อย 20% ของราคาบ้านที่จะซื้อ เช่น ซื้อบ้านราคาสองล้านบาทควรจะมีเงินเก็บอย่างน้อยสี่แสนบาท เพื่อค่าใช้จ่ายในอนาคตที่กำลังจะตามมา ไม่ว่าจะเป็นค่าจดจำนอง ค่าโอนกรรมสิทธิ์ ค่าส่วนกลาง และยังมีค่าใช้จ่ายของธนาคารอย่างพวกค่าประเมินราคา ค่าอากรแสตมป์ ค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย หากได้บ้านหรือคอนโดมาแล้วต้องมีการตกแต่งเพิ่มเติมอีก ดังนั้นควรเก็บให้ได้มากที่สุด

5.เอกสารการเงินให้พร้อม
ข้อนี้สำคัญมาก ๆ ก่อนที่จะเตรียมการยื่นกู้ ต้องเตรียมเอกสารให้ครบ ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือน สเตทเมนท์ 6-12 เดือน เอกสารการเสียภาษี และเอกสารส่วนตัวต่าง ๆ เช่น สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารการสมรส เอกสารการเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล ตรงนี้่ถ้าเราได้เตรียมความพร้อมทั้งหมดก่อนยื่นกู้ เราก็จะสามารถทราบผลการยื่นกู้ได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

หนึ่งในความกังวลใจของคนอย่างมีบ้านคือ “ #กลัวกู้ธนาคารไม่ผ่าน ” เนื่องจากไม่มีประสบการณ์จึงเกิดความกังวล

ดังนั้นวันนี้เราจึงขอแนะนำวิธีการเตรียมตัว เตรียมเอกสารในการกู้ เพื่อสร้างความมั่นใจว่ายังไงก็ “กู้ได้ผ่านฉลุยแน่นอน”

1. อันดับแรกเราควรจะ #ต้องตรวจสอบและคำนวณความคุ้มค่าของข้อเสนอของแต่ละธนาคารเสียก่อน เช่น เปอร์เซ็นต์กู้ อัตราดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมต่างๆ ที่เราต้องจ่าย ระยะเวลาในการกู้ ค่างวดผ่อนชำระ เพราะแต่ละธนาคารจะมีอัตราดอกเบี้ย และข้อเสนอที่แตกต่างกัน เตรียมข้อมูลไว้สัก 2-3 ธนาคาร

2. เมื่อได้ธนาคารที่เราถูกใจในข้อเสนอแล้ว ก็ถึงขั้นตอนในการ #เตรียมเอกสาร โดยปกติแล้วธนาคารจะขอข้อมูล และเอกสารต่างๆ เพื่อดูว่าเรา ทำงานอะไร มีรายได้เท่าไหร่ และมีความสามารถในการกู้มากน้อยแค่ไหน  และต้องการกู้เงินเพื่อซื้อบ้านมูลค่าเท่าไหร่ โครงการไหน เอกสารหลักๆ ก็จะประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน และบัญชีเงินฝากย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน และข้อมูลบ้านที่เราจะซื้อเช่นสัญญาจะซื้อจะขาย หรือมัดจำต่างๆ จากโครงการ เพื่อยื่นเรื่องขอกู้กับทางธนาคาร

3. เมื่อยื่นเอกสารกับธนาคารเรียบร้อยแล้ว #ธนาคารจะทำการพิจารณาดอกเบี้ยและวงเงิน #ตามความเสี่ยงและภาระของเรา หากเราเป็นลูกค้าชั้นดี มีภาระหนี้สินไม่มาก มีที่มาของรายได้ที่ชัดเจน และมีความมั่นคงธนาคารก็สามารถอนุมัติวงเงินกู้ได้มาก รวมถึงอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่า แต่ในทางกลับกันหากธนาคารมองเห็นความเสี่ยงทาง เช่นการมีรายได้ที่ไม่มั่นคง หรือมีหนี้เยอะเกินไปธนาคารก็อาจจะปฏิเสธคำขอกู้เงินหรืออาจจะไม่อนุมัติวงเงินกู้ให้เราก็ได้ เพราะฉะนั้นเราจึงควรจะต้องรักษาประวัติการเป็นลูกหนี้ และเครดิตให้ดี เพื่อให้ธนาคารมั่นใจได้ว่าเราจะเป็นลูกหนี้ที่ดี และเมื่อได้ผลอนุมัติการกู้เงินจากธนาคารต่างๆ แล้ว ให้ลองเปรียบเทียบข้อเสนอของแต่ละธนาคารดูอีกทีว่าเราเหมาะสมกับข้อเสนอของธนาคารใด

4.เมื่อ #ได้รับการอนุมัติวงเงินกู้แล้ว #ให้นัดโครงการเข้าไปตรวจบ้าน เพื่อตรวจสอบบ้านให้อยู่ในสภาพที่พร้อมโอน หลังจากนั้นก็จะมีการนัดไปทำเรื่องการซื้อขาย และจดจำนองที่สำนักงานที่ดิน

https://www.facebook.com/suetronghouse/posts/5933598800013448

1.เงินเดือนเรา…ผ่อนได้เท่าไหร่
โดยปกติธนาคารมักกำหนดวงเงินปล่อยสินเชื่อประมาณ 40 เท่าของรายได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นอาจขึ้นอยู่กับอาชีพ ประวัติเครดิต และภาระหนี้สินของผู้กู้ขณะนั้นด้วย ถ้าอยากรู้คร่าวๆ ว่าเงินเดือนเท่านี้ ควรผ่อนบ้านต่อเดือนไม่เกินเท่าไหร่

เราสามารถคำนวณ ความสามารถผ่อนชำระ โดยใช้สูตร
เงินเดือน x 40% – หนี้สินที่มีอยู่ = ความสามารถผ่อนชำระ
ตัวอย่าง : เงินเดือน 30,000 บาท มีภาระผ่อนรถยนต์เดือนละ 5,000 บาท
จะคำนวณได้เป็น 30,000 x 40% – 5,000
แปลว่าเราควรผ่อนคอนโดไม่เกิน 7,000 บาท/เดือน

2.คิดวงเงินสูงสุดที่ธนาคารปล่อยกู้

เมื่อรู้แล้วว่าควรผ่อนต่อเดือนไม่เกินกี่บาท ต่อมาค่อยมาดูว่าบ้านราคาเท่าไหร่ ถึงเหมาะกับช่วงเงินเดือนของเรา

ทั่วไปแล้วค่ากลางในการผ่อนคอนโดจะใช้สูตร 1 ล้านบาท : 7,000 บาท หมายถึงถ้าบ้านราคา 1 ล้านบาท จะมีอัตราผ่อนชำระประมาณ 7,000 บาท/เดือน หรือถ้าบ้านราคาเพิ่มเป็น 2 ล้านบาท ก็จะมีอัตราผ่อนชำระประมาณ 14,000 บาท/เดือน เป็นต้น

ดังนั้นสูตรสำหรับคิดวงเงินสูงสุดที่ธนาคารปล่อยกู้จึงเป็นดังนี้
(ความสามารถผ่อนชำระ x 1,000,000) ÷ 7,000 = วงเงินกู้สูงสุด

ตัวอย่าง : เรามีความสามารถผ่อนชำระ 7,000 บาท/เดือน ดังนั้นธนาคารจะปล่อยกู้สูงสุดอยู่ที่ (7,000 x 1,000,000 ) ÷ 7,000 แปลว่าวงเงินสูงสุดที่กู้ได้อยู่ที่ 1 ล้านบาท

ตัวอย่างที่เห็นจะช่วยให้ผู้กู้สามารถประเมินความสามารถในการกู้บ้านได้คร่าวๆ เพื่อจะได้วางแผนและเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการยื่นกู้บ้าน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย https://www.finspace.co/how-much-you-can-borrow-money-for-new-condo-with-this-salary/

https://www.facebook.com/suetronghouse/posts/4151613078212038 เตรียมความพร้อมกู้บ้าน หลังสถานการณ์โควิด 🔍 รายได้ไม่คงที่ จะยื่นผ่านไหม? 🔍 ติดเครดิตบูโร จะขอสินเชื่อได้หรือเปล่า? 🔍 เอกสารไม่เพียงพอ ธนาคารจะให้กู้เงินหรือไม่? ไขข้อสงสัยสำหรับทุกอาชีพตั้งแต่ฟรีแลนซ์ SME ออนไลน์ อาชีพค้าขาย อาชีพราชการ หรือใครที่สงสัยเรื่องการติดเครดิตบูโรว่าสามารถยื่นขอสินเชื่อบ้านได้หรือไม่? บทสัมภาษณ์ที่ตอบทุกข้อสงสัย! บ้านซื่อตรงขอขอบคุณ คุณ อลงกต บุญมาสุข ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายบริหารพันธมิตรและส่งเสริมการตลาดสินเชื่อที่อยู่อาศัย ธ.กสิกรไทย ที่บอกกล่าวคำแนะนำดีๆ แบบนี้สำหรับลูกค้าบ้านซื่อตรงและทุกคนนะครับ

36 ปีที่ผ่านมา คือเครื่องยืนยันที่ดี ว่าเราคือหนึ่งในผู้สร้างบ้านที่ดี เพื่อลูกบ้านของเราให้ได้รับสิ่งที่ดี ในราคาที่คุ้มค่า เราใส่ใจในทุกรายละเอียดของการสร้างบ้าน

💙 เริ่มตั้งแต่การ #ออกแบบที่ทันสมัยสอดคล้องกับวิถีชีวิตในปัจจุบัน
💙 #การเลือกวัสดุคุณภาพ และอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานระดับสากลจากแบรนด์ชั้นนำ ทั้งยังมีความสวยงาม
💙 #บริการหลังการขาย เพราะเราเชื่อว่า #บ้านคือความสุข บ้านที่ดีจะทำให้ทุกคนในบ้านสุขภาพ(จิต)ดี

เราจะยังคงมุ่งมั่น สร้างบ้านที่ดี สร้างบ้านที่มีคุณภาพ เพื่อทุกคนในครอบครัวต่อไป ภายใต้ปรัชญา “ซื่อตรง ซื่อสัตย์ ยืนหยัดในคุณภาพ”

มาร่วมเป็นครอบครัวซื่อตรงด้วยกันนะครับ 💙

-----------------------------
5 ทำเลทองพร้อมให้คุณจับจอง
📍 บางบัวทอง-340
📍 รังสิต-คลอง 6
📍 พระราม 2-แสมดำ
📍 บางเสร่-สัตหีบ
📍 บ้านฉาง-ระยอง

https://www.facebook.com/suetronghouse/posts/5923596247680370

เพราะอะไร? ทำไมถึงเลือกซื่อตรง #บ้านคุณภาพหลังใหญ่

🔹บ้านทุกหลังออกแบบด้วยความใส่ใจในการใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัว ฟังก์ชันภายในบ้านจึงต้องตอบโจทย์และพร้อมให้คุณปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ

🔹 เราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณเสมอ เราใช้วัสดุคุณภาพมาตรฐานทุกขั้นตอนในการสร้างบ้านทุกหลัง
⚙️ การตอกเสาเข็ม (ชนิดตอก) ใช้คอนกรีตอัดแรง ตามรายการคำนวณของวิศวกรและได้ตามมาตรฐาน มอก.
⚙️ การก่อสร้างใช้อิฐมวลเบา Q-con หรือเทียบเท่า มีคุณสมบัติ ช่วยลดสะสมความร้อน ทำให้ประหยัดพลังงาน ไม่ติดไฟ ทนไฟ กันเสียงระหว่างห้องได้ดี รวมทั้งยังสามารถเปลี่ยนแปลงต่อเติมบ้านได้ง่าย
⚙️ โครงหลังคาออกแบบ ติดตั้ง และรับประกันโดยผู้เชี่ยวชาญ จาก SCG รวมทั้งกระเบื้องหลังคา ฝ้าภายในและภายนอก จาก SCG
⚙️ สีทาบ้าน TOA ทั้งภายในและภายนอก ไม่ผสมสารปรอทและตะกั่ว ปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย
⚙️ สุขภัณฑ์คุณภาพ จาก Cotto

🔹 เราอยากให้พื้นที่ความสุขคุณกว้างขึ้น เราจึงสร้างบ้านที่สูงโปร่ง โล่งสบาย พร้อมเชื่อมต่อพื้นที่ในบ้านเข้าด้วยกัน

🔹 เรารู้ใจคุณ เราจึงสร้างบ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่แตกต่าง
ไม่ว่าจะเป็นทาวน์โฮมเพื่อคนรุ่นใหม่ บ้านเดี่ยวขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่สำหรับครอบครัวใหญ่ สมาชิกเยอะ

เพราะบ้านซื่อตรงคือความสมบูรณ์แบบที่คุณต้องการ

เลือกทำเลที่ชอบ เข้ามาจองได้เลย!!
📍 บางบัวทอง-340
📍 รังสิต-คลอง 6
📍 พระราม 2-แสมดำ
📍 บางเสร่-สัตหีบ
📍 บ้านฉาง-ระยอง

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด