ซื่อตรงพรีเมี่ยม (Premium) บ้านเดี่ยว พระราม2

HOME “SUETRONG I’AM” อาณาจักรแห่งการอยู่อาศัยอันเลอค่า บ้านที่สะท้อนรสนิยมและอมตะไร้กาลเวลา แรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมการอยู่อาศัยแบบคหบดีริมน้ำ ที่หลอมรวมกับงานดีไซน์แบบโมเดิร์น ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านตัวบ้านที่งดงามสไตล์ Oriental & Colonial กลายเป็นอัตลักษณ์แห่งความงามที่คู่ควรกับผู้ที่มีรสนิยมเช่นคุณ SPECIAL PROMOTION เอกสิทธิ์สำหรับบ้านพร้อมอยู่ เท่านั้น! ระบบเครื่องปรับอากาศและระบบจัดการอากาศบริสุทธิ์จาก Panasonic* ด้วยเทคโนโลยี nanoe™ X สามารถกำจัดสารอันตรายที่พบใน PM 2.5 รวมทั้งยับยั้งแบคทีเรียบางชนิด ไวรัส สารก่อภูมิแพ้ เชื้อรา และขจัดกลิ่น * เครื่องปรับอากาศ Panasonic Nanoe Inverter ทั้งหลัง * ระบบจัดการอากาศบริสุทธิ์ของ Panasonic ใน Master Bedroom * เครื่องปล่อยประจุ Panasonic Air-E บริเวณห้องโถง ฟรี ปูกระเบื้องโรงรถ ฟรี ส่วนกลาง 2 ปี และของแถมอื่นๆ อีกมากมาย *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด […]

ซื่อตรงพรีเมี่ยม (Premium) บางบัวทอง 340 (บางใหญ่)

HOME บ้านเดี่ยวพรีเมี่ยมบางบัวทอง บ้านซีรีย์ใหม่ภายใต้แนวคิด “JAPANDI” ให้คุณครบทั้งดีไซน์ ฟังก์ชัน และเทคโนโลยีแห่งอนาคต! SPECIAL PROMOTION บ้านเดี่ยวพรีเมี่ยมบางบัวทอง บ้านซีรีย์ใหม่ภายใต้แนวคิด ‘JAPANDI” ให้คุณครบทั้งดีไซน์ ฟังก์ชัน และเทคโนโลยีแห่งอนาคต! ฟรีแอร์ทั้งหลัง ฟรี Home Automation จาก True ฟรีปูกระเบื้องโรงรถ ฟรีโอน ฟรีของแถมอื่นๆอีกมากมาย *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด โทร 1104 กด 1 ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ ชื่อ – นามสกุล(Required) อีเมล เบอร์โทรศัพท์(Required) แบบบ้านที่สนใจแบบบ้านที่สนใจBLISSCHARMระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านภายใน 1 เดือนภายใน 1-3 เดือนภายใน 3-6 เดือนภายใน 6-12 เดือนมากกว่า 1 ปี *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด REVIEW JAPANDI บ้านซีรีย์ใหม่ l บางบัวทอง-340 JAPANDI บ้านซีรีย์ใหม่ l […]

ซื่อตรง The Oxy รังสิต คลอง 6

HOME เริ่มต้นชีวิตใหม่ ที่ออกแบบพื้นที่ส่วนตัวได้เป็นตัวเองที่สุด! ท่ามกลางความสะดวก ตั้งแต่พื้นที่ยันทำเล ด้วยบ้านซื่อตรง Cozy SPECIAL PROMOTION Cozy The Oxy บ้านพร้อมอยู่ ที่ดินใหญ่ 60-100 ตร.วา ฟังก์ชันครบทุกความต้องการ บนทำเลทองรังสิต – คลอง 6 ติดถนนใหญ่ เริ่มต้นเพียง 4 ล้านกว่าบาท!! #พิเศษ ส่วนลดพิเศษ ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีของแถมอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่าของแถมส่วนลด 150,000 – 320,000 บาท* *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ ชื่อ – นามสกุล(Required) อีเมล เบอร์โทรศัพท์(Required) แบบบ้านที่สนใจแบบบ้านที่สนใจFORESTNATURESUNLIGHTTREE LEAFRELAXระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านภายใน 1 เดือนภายใน 1-3 เดือนภายใน 3-6 เดือนภายใน 6-12 เดือนมากกว่า 1 ปี *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด […]

ซื่อตรง โคซี่ ทาวน์โฮม (บางบัวทอง-340)

HOME “Townhome บ้านซื่อตรง” ก่อสร้างด้วยอิฐมวลเบา ตอบโจทย์การใช้งานปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ดีไซน์ทันสมัย โครงการติดถนนใหญ่บางบัวทอง-340 ใกล้ MRT สายสีม่วง เพียง 10 นาที และมีรถตู้รับ-ส่งจากในโครงการ ถึง รถไฟฟ้าสถานีจตุจักร SPECIAL PROMOTION #พิเศษ! ทาวน์โฮมพร้อมอยู่โซนหน้าสวน ฟรีแอร์ทั้งหลัง ฟรีหลังคาที่จอดรถ ฟรีหลังคาครัวไทย ฟรีโอน ฟรีของแถมอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่าของแถมส่วนลด กว่า 180,000 บาท* *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ ชื่อ – นามสกุล(Required) อีเมล เบอร์โทรศัพท์(Required) โครงการที่สนใจโครงการที่สนใจซื่อตรง โคซี่ ทาวน์โฮม บางบัวทอง – 340ระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านภายใน 1 เดือนภายใน 1-3 เดือนภายใน 3-6 เดือนภายใน 6-12 เดือนมากกว่า 1 ปี *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด […]

ซื่อตรง โคซี่ ทาวน์โฮม The Peak (รังสิต – คลอง 6)

HOME ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ล่าสุด! All New “The Peak” สไตล์ Minimal modern เรียบง่าย มีเอกลักษณ์ ตั้งแต่ด้านหน้าตัวอาคาร (Façade) โดดเด่นด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้าง โล่ง โปร่งแบบ Open space และฟังก์ชัน 3 นอน 2 น้ำ 2 จอดคันใหญ่ ปิดรั้วได้สนิท โครงการติดถนนใหญ่รังสิต – นครนายก (คลอง 6) ที่กลับรถหน้าโครงการ เชื่อมต่อวงแหวนรอบนอก เดินทางสะดวก ใกล้ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และโรงเรียน SPECIAL PROMOTION ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ล่าสุด! All New “The Peak” โดดเด่นด้วยพื้นที่ Open space ทาวน์โฮม 2 ชั้น 3 นอน 2 น้ำ 2 […]

พนาแลนด์ บ้านฉาง – ระยอง

HOME “ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว” สร้างด้วยอิฐมวลเบา ใจกลางเมืองบ้านฉาง ซอยเทศบาล 46 ห่างจากถนนสุขุมวิทเพียง 600 เมตร เดินทางสะดวกสบาย บนทำเลเศรษฐกิจใหม่ EEC สิ่งอำนวยความสะดวกครบคร้น ใกล้นิคมมาบตาพุด ใกล้โรงพยาบาล ใกล้ห้าง ใกล้โรงเรียน ใกล้แหล่งที่เที่ยวธรรมชาติ SPECIAL PROMOTION โครงการตั้งอยู่ในซ.เทศบาล 46 บนทำเลเศรษฐกิจใหม่ EEC ใกล้เทสโก้ โลตัสบ้านฉาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห่างจากถนนสุขุมวิทเพียง 600 เมตร เข้า-ออกได้หลากหลายเส้นทาง จองสบายเพียง 5,000 บาท พิเศษ!! ทาวน์โฮมพรีเมี่ยมพร้อมอยู่ มาแต่ตัวเข้าอยู่ได้เลย* ฟรีเฟอร์หรู ฟรีแอร์ ฟรีผ้าม่าน ฟรีค่าส่วนกลาง 2 ปี ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ ชื่อ – นามสกุล(Required) อีเมล เบอร์โทรศัพท์(Required) โครงการที่สนใจโครงการที่สนใจพนาแลนด์ บ้านฉาง ระยองระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านภายใน 1 […]

ซื่อตรงแกรนวิลล์ (Grand Ville) บางเสร่-สัตหีบ

HOME ติดถนนสุขุมวิท เขตพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษ EEC ไปเที่ยวก็ได้ ไปทำงานก็สะดวก ออกแบบด้วยแนวคิด ECO concept ทำให้คุณประหยัดได้มากกว่า วิวติดภูเขาและห่างจากทะเลเพียง 5 นาที SPECIAL PROMOTION พิเศษ!! บ้านหรู พร้อมอยู่ เพียง 3 หลังเท่านั้น ฟรีเฟอร์หรู ฟรีแอร์ ฟรีของแถมอื่นๆ อีกมากมาย มูลค่าของแถมรวมสูงสุด 700,000 บาท* *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ ชื่อ – นามสกุล(Required) อีเมล เบอร์โทรศัพท์(Required) แบบบ้านที่สนใจแบบบ้านที่สนใจGORGEOUS VIEWGRAND VIEWGREAT VIEWระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านภายใน 1 เดือนภายใน 1-3 เดือนภายใน 3-6 เดือนภายใน 6-12 เดือนมากกว่า 1 ปี *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด REVIEW แกรนด์วิลล์ บางเสร่-สัตหีบ แกรนด์วิลล์ บางเสร่-สัตหีบ […]

โฮมออฟฟิศ พนาแลนด์

HOME โฮมออฟฟิศพร้อมอยู่ที่ครบทุกความต้องการ ตอบโจทย์การใช้งานปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ตามต้องการ ลงตัวทั้งการใช้ชีวิตและทำงานในที่เดียว SPECIAL PROMOTION โปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษ ฟรีแอร์ ฟรีค่าโอน-ค่าจดจำนอง รวมมูลค่าของแถมส่วนลดสูงสุดกว่า 330,000 บาท *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ ชื่อ – นามสกุล(Required) อีเมล เบอร์โทรศัพท์(Required) แบบบ้านที่สนใจแบบบ้านที่สนใจ8 เมตร9 เมตรระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านภายใน 1 เดือนภายใน 1-3 เดือนภายใน 3-6 เดือนภายใน 6-12 เดือนมากกว่า 1 ปี *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด REVIEW ซื่อตรง Hometour – Home Office บางบัวทอง 340 โฮมออฟฟิศพร้อมอยู่ที่ครบทุกความต้องการ ตอบโจทย์การใช้งานปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ตามต้องการ ลงตัวทั้งการใข้ชีวิตและทำงานในที่เดียว รองรับลูกบ้านในโครงการกว่า 2,000 ครัวเรือน FACILITIES โฮมออฟฟิศ พนาแลนด์ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่สีเขียวส่วนกลางที่ให้คุณได้ใช้เวลาพักผ่อนร่วมกับคนสำคัญของคุณ เติมเต็มบ้านในฟัน ด้วยสภาพแวดล้อม […]