ซื่อตรงพรีเมี่ยม (Premium) บ้านเดี่ยว พระราม2

HOME “SUETRONG I’AM” อาณาจักรแห่งการอยู่อาศัยอันเลอค่า บ้านที่สะท้อนรสนิยมและอมตะไร้กาลเวลา แรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมการอยู่อาศัยแบบคหบดีริมน้ำ ที่หลอมรวมกับงานดีไซน์แบบโมเดิร์น ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านตัวบ้านที่งดงามสไตล์ Oriental & Colonial กลายเป็นอัตลักษณ์แห่งความงามที่คู่ควรกับผู้ที่มีรสนิยมเช่นคุณ SPECIAL PROMOTION เอกสิทธิ์พิเศษช่วง PRE-SALE เท่านั้น ระบบเครื่องปรับอากาศและระบบจัดการอากาศบริสุทธิ์จาก Panasonic ด้วยเทคโนโลยี nanoe™ X สามารถกำจัดสารอันตรายที่พบใน PM 2.5 รวมทั้งยับยั้งแบคทีเรียบางชนิด ไวรัส สารก่อภูมิแพ้ เชื้อรา และขจัดกลิ่น* เครื่องปรับอากาศ Panasonic Nanoe Inverter ทั้งหลัง* ระบบจัดการอากาศบริสุทธิ์ของ Panasonic ใน Master Bedroom* เครื่องปล่อยประจุ Panasonic Air-E บริเวณห้องโถง ปูกระเบื้องโรงรถ ฟรี ส่วนกลาง 2 ปี ปั๊มน้ำแท็งค์น้ำ ระบบกำจัดปลวก *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ ชื่อ – […]

ซื่อตรงพรีเมี่ยม (Premium) บางบัวทอง 340 (บางใหญ่)

HOME บ้านเดี่ยวพรีเมี่ยมบางบัวทอง บ้านซีรีย์ใหม่ภายใต้แนวคิด “JAPANDI” ให้คุณครบทั้งดีไซน์ ฟังก์ชัน และเทคโนโลยีแห่งอนาคต! SPECIAL PROMOTION บ้านเดี่ยวพรีเมี่ยมบางบัวทอง บ้านซีรีย์ใหม่ภายใต้แนวคิด ‘JAPANDI” ให้คุณครบทั้งดีไซน์ ฟังก์ชัน และเทคโนโลยีแห่งอนาคต! ฟรีแอร์ทั้งหลัง ฟรี Home Automation จาก True ฟรีปูกระเบื้องโรงรถ ฟรีโอน ฟรีของแถมอื่นๆอีกมากมาย *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด โทร 1104 กด 1 ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ ชื่อ – นามสกุล(Required) อีเมล เบอร์โทรศัพท์(Required) แบบบ้านที่สนใจแบบบ้านที่สนใจBLISSCHARMระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านภายใน 1 เดือนภายใน 1-3 เดือนภายใน 3-6 เดือนภายใน 6-12 เดือนมากกว่า 1 ปี *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด REVIEW JAPANDI บ้านซีรีย์ใหม่ l บางบัวทอง-340 บ้านซีรี่ย์ใหม่ ตอบโจทย์ด้วยดีไซน์ ฟังก์ชัน […]

ซื่อตรง The Oxy รังสิต คลอง 6

HOME เริ่มต้นชีวิตใหม่ ที่ออกแบบพื้นที่ส่วนตัวได้เป็นตัวเองที่สุด! ท่ามกลางความสะดวก ตั้งแต่พื้นที่ยันทำเล ด้วยบ้านซื่อตรง Cozy SPECIAL PROMOTION Cozy The Oxy บ้านพร้อมอยู่ ที่ดินใหญ่ 60-100 ตร.วา ฟังก์ชันครบทุกความต้องการ บนทำเลทองรังสิต – คลอง 6 ติดถนนใหญ่ เริ่มต้นเพียง 4 ล้านกว่าบาท!! #พิเศษ ส่วนลดพิเศษ ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีของแถมอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่าของแถมส่วนลด 150,000 – 320,000 บาท* *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ ชื่อ – นามสกุล(Required) อีเมล เบอร์โทรศัพท์(Required) แบบบ้านที่สนใจแบบบ้านที่สนใจFORESTNATURESUNLIGHTTREE LEAFRELAXระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านภายใน 1 เดือนภายใน 1-3 เดือนภายใน 3-6 เดือนภายใน 6-12 เดือนมากกว่า 1 ปี *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด […]

ซื่อตรง โคซี่ ทาวน์โฮม (บางบัวทอง-340)

HOME Townhome บางบัวทอง ตอบโจทย์การใช้งานปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ดีไซน์ทันสมัย เลี่ยงความแออัดของคอนโด มาอยู่ #ทาวน์โฮมบ้านซื่อตรง บางบัวทอง 340 แสนกว้างขวาง ใกล้ MRT เพียง 10 นาที SPECIAL PROMOTION #พิเศษ! ทาวน์โฮมพร้อมอยู่โซนหน้าสวน ฟรีแอร์ทั้งหลัง ฟรีหลังคาที่จอดรถ ฟรีหลังคาครัวไทย ฟรีโอน ฟรีของแถมอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่าของแถมส่วนลด กว่า 180,000 บาท* *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ ชื่อ – นามสกุล(Required) อีเมล เบอร์โทรศัพท์(Required) โครงการที่สนใจโครงการที่สนใจซื่อตรง โคซี่ ทาวน์โฮม บางบัวทอง – 340ระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านภายใน 1 เดือนภายใน 1-3 เดือนภายใน 3-6 เดือนภายใน 6-12 เดือนมากกว่า 1 ปี *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด […]

ซื่อตรงโคซี่ (Cozy) The Peak ทาวน์โฮม รังสิต คลอง 6

HOME Townhome บางบัวทอง ตอบโจทย์การใช้งานปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ดีไซน์ทันสมัย เลี่ยงความแออัดของคอนโด มาอยู่ #ทาวน์โฮมบ้านซื่อตรง บางบัวทอง 340 แสนกว้างขวาง ใกล้ MRT เพียง 10 นาที SPECIAL PROMOTION โครงการบ้านซื่อตรงทาวน์โฮม โคซี่ รังสิต-คลอง 6 4นอน 3น้ำ 2จอด | ก่อสร้างด้วยอิฐมวลเบา เริ่ม 2.4 ล้าน #พิเศษ! ส่วนลดพิเศษ ฟรีแอร์ ฟรีหลังคาที่จอดรถ ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีของแถมอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่าของแถมส่วนลดสูงสุด 180,000 บาท* *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ ชื่อ – นามสกุล(Required) อีเมล เบอร์โทรศัพท์(Required) โครงการที่สนใจโครงการที่สนใจซื่อตรง โคซี่ ทาวน์โฮม รังสิต – คลอง 6ระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านภายใน […]

พนาแลนด์ บ้านฉาง ระยอง

HOME ทาวน์โฮมฟังก์ชั่นบ้านเดี่ยว นอนพักเต็มอิ่มในบรรยากาศธรรมชาติก่อนทำงาน เดินทางไปทำงานสะดวกผ่านถนนสุขุมวิท ทำเลใกล้ถนนสุขุมวิท ใกล้โรงพยาบาล ใกล้ห้าง ใกล้โรงเรียน ใกล้แหล่งที่เที่ยวธรรมชาติ SPECIAL PROMOTION โครงการตั้งอยู่ในซ.เทศบาล 46 บนทำเลเศรษฐกิจใหม่ EEC ใกล้เทสโก้ โลตัสบ้านฉาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห่างจากถนนสุขุมวิทเพียง 600 เมตร เข้า-ออกได้หลากหลายเส้นทาง จองสบายเพียง 5,000 บาท พิเศษ!! ทาวน์โฮมพรีเมี่ยมพร้อมอยู่ มาแต่ตัวเข้าอยู่ได้เลย* ฟรีเฟอร์หรู ฟรีแอร์ ฟรีผ้าม่าน ฟรีค่าส่วนกลาง 2 ปี ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ ชื่อ – นามสกุล(Required) อีเมล เบอร์โทรศัพท์(Required) โครงการที่สนใจโครงการที่สนใจพนาแลนด์ บ้านฉาง ระยองระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านภายใน 1 เดือนภายใน 1-3 เดือนภายใน 3-6 เดือนภายใน 6-12 เดือนมากกว่า 1 ปี […]

ซื่อตรงแกรนวิลล์ (Grand Ville) บางเสร่-สัตหีบ

HOME ติดถนนสุขุมวิท เขตพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษ EEC ไปเที่ยวก็ได้ ไปทำงานก็สะดวก ออกแบบด้วยแนวคิด ECO concept ทำให้คุณประหยัดได้มากกว่า วิวติดภูเขาและห่างจากทะเลเพียง 5 นาที SPECIAL PROMOTION พิเศษ!! บ้านหรู พร้อมอยู่ เพียง 6 หลังเท่านั้น ฟรีเฟอร์หรู ฟรีแอร์ ฟรีของแถมอื่นๆ อีกมากมาย มูลค่าของแถมรวมสูงสุด 700,000 บาท* *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ ชื่อ – นามสกุล(Required) อีเมล เบอร์โทรศัพท์(Required) แบบบ้านที่สนใจแบบบ้านที่สนใจGORGEOUS VIEWGRAND VIEWGREAT VIEWระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านภายใน 1 เดือนภายใน 1-3 เดือนภายใน 3-6 เดือนภายใน 6-12 เดือนมากกว่า 1 ปี *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด REVIEW Suetrong Premium สัตหีบ #ซื้อบ้านแถมทองคำ […]

โฮมออฟฟิศ พนาแลนด์

HOME โฮมออฟฟิศพร้อมอยู่ที่ครบทุกความต้องการ ตอบโจทย์การใช้งานปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ตามต้องการ ลงตัวทั้งการใข้ชีวิตและทำงานในที่เดียว รองรับลูกบ้านในโครงการกว่า 2,000 ครัวเรือน SPECIAL PROMOTION โปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษ ฟรีแอร์ ฟรีค่าโอน-ค่าจดจำนอง รวมมูลค่าของแถมส่วนลดสูงสุดกว่า 330,000 บาท *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ ชื่อ – นามสกุล(Required) อีเมล เบอร์โทรศัพท์(Required) แบบบ้านที่สนใจแบบบ้านที่สนใจ8 เมตร9 เมตรระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านระยะเวลาที่ต้องการซื้อบ้านภายใน 1 เดือนภายใน 1-3 เดือนภายใน 3-6 เดือนภายใน 6-12 เดือนมากกว่า 1 ปี *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด REVIEW ซื่อตรง Hometour – Home Office บางบัวทอง 340 โฮมออฟฟิศพร้อมอยู่ที่ครบทุกความต้องการ ตอบโจทย์การใช้งานปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ตามต้องการ ลงตัวทั้งการใข้ชีวิตและทำงานในที่เดียว รองรับลูกบ้านในโครงการกว่า 2,000 ครัวเรือน FACILITIES บ้านซื่อตรง พรีเมี่ยม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน […]